วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2567 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนแม่ออนวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบรมราชินีนาถใน พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนแม่ออนวิทยาลัย
11 ส.ค. 67 | รับชม : 29 ครั้ง